Nhật ký ‘săn phi công’ của quý bà quái đản rạo rực ‘khát tình’

Nhiều quý bà tinh vi hơn, chỉ chọn cho mình một “đối tác” duy nhất để thỏa mãn dục vọng. Tuy nhiên, khi bên “cầu” có ắt sẽ có bên cung cấp, một bộ phận những thanh niên mới lớn ham chơi – lười làm sẵn sàng bán “vốn tự có” để “nuôi cái miệng”.

Một đêm ‘săn phi công’ của quý bà rạo rực ‘khát tình’
Các quý bà có rất nhiều địa điểm để săn “hàng tươi” như ở những quán bar, những quán massa cho phụ nữ trung niên,… Nhưng khá nhiều quý bà sợ “lộ” danh tính nên chọn cách tuyển “hàng” trực tiếp qua các web “đen” hay một số ứng dụng di động có phòng chat tập thể, chúng được gọi chung là “chợ tình” online.
Nhưng thời buổi di động hiện nay, các trang web “đen” đã không còn hút khách. Thay vào đó những ứng dụng di động lên ngôi như “bá chủ”.
Sở dĩ quý bà chọn đám thanh niên “lông bông” vì “phi công trẻ” do sự vụng dại, ngây thơ và dễ bị tiêm nhiễm những sở thích quái đản của những quý bà lắm chiêu. Trên hết, đám thanh niên có một thứ mà các “đức ông chồng” của họ không làm được là “trẻ” và “khỏe”, biết chiều chuộng những gì mà các quý bà yêu cầu.
Thông thường, trước khi bước vào những cuộc “mây mưa” các quý bà thường kiểm tra “hàng” bằng những cuộc chuyện trò, tán tỉnh. Thậm chí là những lời gạ gẫm bằng những ngôn từ sặc mùi “ái tình”. Đặc biệt các quý bà thời công nghệ này rất chăm chỉ “chat sex” để “chào hàng” cũng như “kiểm tra đồ đạc” của đám phi công trẻ.

Các quý bà sẵn sàng khoe da khoe thịt để câu hàng

Để dư luận dễ hình dung, nhóm PV tìm đến một ứng dụng liên lạc rất nổi tiếng tạm gọi tên là “Z”. Ứng dụng này có vô vàn những phòng chát nhỏ để chọn lựa. Chúng tôi lập ra một cái nick rất khiêu gợi “Timchinuoi…” và vào phòng chat “Hà Nội”, thì ngay lập tức có một “quý bà” liên lạc làm quen.
Trong cuộc trò chuyện, chị này cho biết mình tên là T. đã 64 tuổi, công việc chính là doanh nhân: “Chị không thiếu tiền em ạ. Em cần thì chị sẽ giúp đỡ nếu em ngoan”. Quý bà này nhắn tin rất mùi mẫn thi thoảng có những câu chữ rất “gợi dục”.
Khi nói chuyện được một thời gian ngắn, quý bà này gửi cho tôi những tấm ảnh mát mẻ và giục liên hồi khi đòi tôi gửi những “bức ảnh trần trụi”. Tôi xin phép từ chối và hẹn riêng quý bà ngay trong chiều hôm đó.
Ngay chiều hôm đó, quý bà T. gọi điện dồn dập vào số điện thoại mà tôi cho. Chúng tôi thống nhất hẹn nhau tại một quán cà phê sang trọng tại Cầu Giấy. Khi đến nơi, tôi ngơ ngác, đảo mắt tìm quanh thì bắt gặp ngay một quý bà lòe loẹt đon đả ra mời chào: “Chị đây em ơi!”.
Sau màn chào hỏi, chị ta nhúng nhuẩy dò hỏi: “Tìm được nhiều chị chưa em? Chịu được lâu không em chứ mấy hôm nay chị gặp toàn thằng ‘yếu’ không à”. Tôi như chết sặc trong những câu hỏi gợi dục của chị ta. Thi thoảng, quý bà này có những hành động khiêu khích như khều tay hay ngoắc chân để “đánh tiếng”.
Được một lúc, câu chuyện đến những đoạn cao trào khi chị này tâm sự: “Đời chị chẳng thiếu gì ngoài tiền. Chồng chị chết sớm, chị ở vậy nuôi 2 đứa con nhưng giờ đứa nào cũng lập gia đình rồi ra nước ngoài hết. Chúng để lại chị ở Việt Nam. Hằng ngày, đi chơi với hội bạn cũng chán nên tìm đến các em đây để tìm lại tuổi thanh xuân”, chị T. vỗ đùi bành bạch, cười hớn hở.
Một đêm 'săn phi công' của quý bà quái đản rạo rực 'khát tình'
60 tuổi nhưng chị T. vẫn chạy tốt
Chị T. cũng không giấu giếm những chiến tích của mình: “Trước chị có nuôi một trai quê ở T.H nhưng giờ nó về quê lấy vợ rồi. Được cái nó khỏe lắm, sau này khó kiếm được ai như nó lắm”.
Tôi hỏi chị: “Tại sao không tìm những quý ông tầm tuổi chị để bị đỡ bị dị nghị?”. Chị này tiếp tục cái điệu cười của mình: “Mấy lão ý già rồi, không thích vì yếu lắm. Tìm đến các em trẻ sướng hơn, chúng nó còn cái tuổi thanh xuân nên ‘hàng tươi’. Ngoài ra, chán thì bỏ, thích thì gọi điện alo, thế là xong, chẳng giàng buộc gì cả”.
Chị T. khoe với tôi mình có nhà lầu, xe hơi, mặc đồ hiệu và ra thẳng giá: “Nếu em chơi được thì chị cho em mỗi tháng 10 triệu coi như là ăn sáng. Nhưng thi thoảng đến với chị nhé, không chị cô đơn lắm”, chị T. chia sẻ bằng cái giọng làm nũng.
Một đêm “săn máy bay” của những phi công trẻ
Tôi có một anh bạn thân tên là H. (1991) rất giỏi trong chuyện “mồm miệng đỡ chân tay”. Nếu để nhận xét thẳng thắng thì anh ta có nhan sắc thường thường bậc trung nhưng lại duyên nhờ “mồm mép”.
Lúc đầu, tôi luôn thắc mắc anh ta làm nghề gì mà sáng ngủ đến chiều, chiều ngủ đến đêm thi thoảng lắm mới ra đường. Nhưng tiêu tiền thì như nước, xài hàng hiệu và đổi điện thoại liên tục
Hỏi ra mới vỡ lẽ, anh chàng này làm một cái nghề, tạm gọi là “cặp kè” với các quý bà sồn sồn. Anh ta nói với tôi rằng, nghề đó vừa nhàn hạ vừa có tiền và anh ta khoe bắt đầu chuyện tình “chị-em” từ năm 16 tuổi (?!).
Lúc đầu, chỉ nghĩ làm vài bữa kiếm tiền tiêu nhưng khi đã lún quá sâu vào vòng xoáy của “tình, tiền, danh, vọng” thì không còn cách nào rút chân ra được. Bản thân H cũng thừa nhận giờ anh ta không chịu nổi nếu sống trong cảnh nghèo túng: “Sống sướng quen rồi, giờ mà bỏ nghề thì chẳng biết làm gì”.

Các “máy bay” thiếu tình, nhiều của.

H. kể với tôi những mặt trái của tội lỗi: “Lúc đầu còn thấy ghê ghê nhưng giờ thì quen rồi. Các quý bà bây giờ cũng đòi hỏi lắm, nào là các thủ thuật khi trên giường hay những câu chuyện hậu kì”. H. vừa kể vừa nhắn tin cho một quý bà: “Ngày nào, giờ nào làm gì cũng phải điểm danh như thế này đây”.
Ngoài ra, H. còn dạy tôi cách “câu” những quý bà lắm tiền nhiều của: “Muốn câu được những quý bà sộp thì chịu khó vào mấy phòng chát tập thể muộn một chút. Giờ đó mấy bà mới rảnh mà đi ‘săn’ trai.
Tiếp đến là phải chụp cho mình một kiểu ảnh tử tế, khiêu gợi cùng với một cái tên tài khoản phải cực kì gợi dục. Chỉ cần như thế là kích thích trí tò mò của mấy bà già. Việc còn lại còn phụ thuộc vào kĩ thuật của chú thế nào để moi tiền, thế thôi”.
H. cũng khuyên tôi, quý bà cũng có nhiều loại. Chọn ai càng trẻ càng tốt vì nhiều khi già quá không còn hứng!
H. tâm sự với tôi rằng: “Làm cái chuyện đó cũng nhục nên càng người ít càng tốt”. Tuy nhiên, để đoạn tuyệt với cái nghiệp nhơ nhớp này, H. còn cả một quá trình dài để đi “cai” vì tuổi thanh xuân của đám phi công trẻ cũng chẳng có gì mãi mãi.

297 thoughts on “Nhật ký ‘săn phi công’ của quý bà quái đản rạo rực ‘khát tình’

 1. năm nay 27 tên là đức ở tphcm khỏe mạnh dẻo dai lịch sự kín đáo cuto 20cm cần làm wen với các chị đế làm quen nếu ưng ý thì kết bạn trò chuyện và đến với nhau 01284619323 mong được làm quen và làm bạn tình với các chị
  15:16

 2. năm nay 27 tên là đức ở tphcm khỏe mạnh dẻo dai lịch sự kín đáo cuto 20cm cần làm wen với các chị đế làm quen nếu ưng ý thì kết bạn trò chuyện và đến với nhau 01284619323 mong được làm quen và làm bạn tình với các chị
  15:16

 3. gọi hoặc nhắn tin cho em, em chủ động gọi lại: 0904224302. Em thích Chị nào kín đáo, chân tình, không làm ảnh hưởng đến nhau,em để đt này ở cơ quan, các Chị nhắn tin thì hay hơn! thân ái

 4. E tên Quy e 21t cao172cm,nặng 62kg
  Phi Công trẻ phục vụ chu đáo vs hk phê hk sướng hk thoã mãng nhu cầu mấy chị e hk lấy 1đồng $$ nào,e ở Vòng Xoay an lạc,Quận Bình Tân.có j alo sđt 0937037340 iu mấy chị nhìu ạ😍😘😘😘😘

 5. E TÊN HÙNG.ĐZ CHỨ K TO CAO LẮM….ĐANG Ở HÀ NÔI…NĂM NAY EM 19 TUỔI…DO HIẾU TÌNH CẢM VỚI GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN NÊN E MUỐN CÓ 1 CHỊ GÁI QUAN TÂM …KÍN ĐÁO..LIÊN HỆ E NHÉ 0967171143 …E HƯA NGOAN MÀ 🙂

 6. Nam,cao 1,7m,nặng 65kg,là KTV matxa chuyên nghiệp,callboy hàng bự xin hân hạnh làm quen và kết bạn với chị em nào thích matxa và đam mê tình dục,có nhiều kinh nghiệm đi bài bằng lưỡi,sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tình dục cho quý bà,quý cô thích hàng bự hàng dài.Nếu chị em nào ngại thì nhắn tin lại số phone,mình sẽ liên lạc lại,đừng lo mình làm phiền ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình,xong việc nhà ai nấy ve 01883552551

 7. Nam,cao 1,7m,nặng 65kg,là KTV matxa chuyên nghiệp,callboy hàng bự xin hân hạnh làm quen và kết bạn với chị em nào thích matxa và đam mê tình dục,có nhiều kinh nghiệm đi bài bằng lưỡi,sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tình dục cho quý bà,quý cô thích hàng bự hàng dài.Nếu chị em nào ngại thì nhắn tin lại số phone,mình sẽ liên lạc lại,đừng lo mình làm phiền ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình,xong việc nhà ai nấy ve 01883552551

 8. Chào các chị.Em là hải quê ở thái nguyên.Cao 1m65 nang 56 kg.Có sờ thích dùng miệng kích thích cho phụ nữ .Muốn tìm chị gái có cùng sở thích để chơi.(vừa dùng miệng vua quan hệ). Chị gái nào có nhu cầu liên hệ em nha.sdt 0978874463

 9. Xin chào mình năm nay 25t cao 167 nặng 60kg quê thái nguyên rất vui khi dk làm quen cùng các chị các em tuổi tác ko quan trọng và đến với nhau ko vì tiền nếu có thể sống với nhau và đi đến hôn nhân cũng được đây là sdt của mình 0983994821

 10. Em là Hoài Phương năm nay 23 tuổi đang ở Thủ Đức TPHCM, lịch sự kín đáo và điềm đạm, có học thức, nếu chị nào cần người tâm sự và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống thì call em nhé, sđt 01216 411 324 (cũng là zalo).

 11. E 33t .e sẻ phục vụ chị hết mình.. Chi muốn ngày wất bao nhiêu cái cũng được.. Nếu được ở với chị..e sẽ trả bài chị liên tục..e k vướng bận gì..sống 1mình. E tên Tiến sđt 01206435826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *